UBND Xã
Hội nghị gặp mặt tân binh lên đường nhập ngũ năm 2020 và hội nghị triển khai kế hoạch phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virut Corona (nCoV) gây ra
Thực hiện Kế hoạch tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2020 của Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện Gia Lộc. Chiều ngày 04/02/2020 Đảng ủy - Ủy ban nhân dân xã, HĐNVQS xã Gia Lương tổ chức hội nghị giao lưu, gặp mặt tân binh lên đường nhập ngũ năm 2020. Và hội nghị triển khai kế hoạch phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virut Corona (nCoV) gây ra.
 

Thực hiện Kế hoạch tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2020 của Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện Gia Lộc. Chiều ngày 04/02/2020 Đảng ủy - Ủy ban nhân dân xã, HĐNVQS xã Gia Lương tổ chức hội nghị giao lưu, gặp mặt tân binh lên đường nhập ngũ năm 2020.
Về dự hội nghị có đ/c Thiếu tá Nguyễn Văn Đạt - chính trị viên phó kiêm chủ nhiệm chính trị. Đ/c Đoàn Văn Thắng - Chủ tịch Hội Nông dân  huyện - thành viên Hội đồng NVQS huyện phụ trách xã đã về dự và tặng quà cho các Tân binh trước khi lên đường nhập ngũ.
Theo quyết định của Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện - chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện, xã Gia Lương có 10 nam công dân được giao lệnh lên đường nhập ngũ. Đây là vinh dự rất lớn của các đồng chí tân binh, cũng là sự tin tưởng của Huyện ủy, Ủy ban nhân dân huyện với Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã Gia Lương.
Nhân dịp này, thay mặt lãnh đạo  UBND xã đ/c  Đoàn Thanh Bình - Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND - Chủ tịch HĐNVQS xã đã có bài phát biểu và tặng quà, giao nhiệm vụ cho tân binh trước khi lên đường làm nhiệm vụ thiêng liêng của Tổ quốc. đồng chí cũng đã gửi lời cám ơn đến những gia đình, những người cha, người mẹ đã có công sinh thành, nuôi dưỡng, giáo dục những người con yêu quí của mình để hôm nay các bạn trẻ trở thành người chiến sĩ, Anh bộ đội Cụ Hồ làm nhiệm vụ vẻ vang trên mặt trận bảo vệ Tổ quốc. Cảm ơn Mặt trận và các Hội, Đoàn thể từ xã đến cơ sở đã tổ chức chu đáo các hoạt động gặp mặt, tiễn đưa, động viên các nam công dân trúng tuyển lên đường nhập ngũ
Đồng chí Chủ tịch HĐNVQS xã cũng đề nghị các cấp ủy Đảng, các cơ sở, ban công tác mặt trận, các hội đoàn thể từ xã đến thôn có trách nhiệm thực hiện tốt chính sách hậu phương quân đội. Cùng với gia đình có người tại ngũ động viên con em hoàn thành tốt nhiệm vụ, chăm lo đời sống, động viên giúp đỡ kịp thời những gia đình gặp khó khăn để các bạn trẻ yên tâm làm nhiệm vụ.
Đảng bộ và nhân dân xã nhà tin tưởng ở sự phấn đấu học tập rèn luyện và trưởng thành của các bạn trẻ gia nhập Quân đội đợt này. Chúc các bạn lên đường mạnh khỏe, vui vẻ, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, xứng danh bộ đội Cụ Hồ.

Ngay sau khi kết thúc nội dung gặp mặt, tặng quà cho các tân binh lên đường nhập ngũ năm 2020. UBND xã đã tổ chức hội nghị triển khai kế hoạch phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấpcấp do chủng mới của virut Corona (nCoV) gây ra. Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe đ/c chủ tịch UBND xã thông qua kế hoạch, QĐ thành lập BCĐ phòng, chống dịch bệnh nguy hiểm ở người xã Gia Lương năm 2020. Kiện toàn BCĐ gồm 22 ông (bà) là thành viên BCĐ. Và thông qua kế hoạch tổng vệ sinh môi trường và tiêu đôc, khử trùng trên địa bàn xã Gia Lương. Tại hội nghị cũng được nghe ông Vũ Quang Vinh, trạm trưởng trạm y tế xã lên thông qua tình hình dịch bệnh trên toàn thế giới và ở Việt Nam. Hướng dẫn các biện pháp vệ sinh, đeo khẩu trang…để phòng chống dịch bệnh . Tại hội nghị UBND xã  cũng đã phát  hơn 3.000 khẩu trang y tế cho 3 nhà trường, CBCNVC và cho các thôn. Theo như kế hoạch tổng dọn VSMT,  tất cả cơ quan đơn vị trường học , trạm y tế  trên địa bàn xã bố trí, huy động lực lượng đồng loạt ra quân thực hiện tổng vệ sinh môi trường và tiêu độc khử trùng vào 13h30 ngày 05/02/2020.


 

 

 
Các bài liên quan
LỄ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH ĐIỀU ĐỘNG CÔNG AN CHÍNH QUY ĐẢM NHIỆM CÁC CHỨC DANH CÔNG AN Xà(12/12/2019)
Bầu cử trưởng thôn khu dân cư nhiệm kỳ 2019 - 2022 (18/11/2019)
 
Quay lạiXem tiếp   
 

Thư viện ảnh

Truyền thông
 
Hát về Gia Lộc
BỘ PHẬN MỘT CỬA
 
 
LIÊN KẾT WEBSITE
 
 
LƯỢT TRUY CẬP
 
 
 Hôm nay6 
 Hôm qua1
 Tuần này7 
 Tất cả170594 
IP: 44.200.40.195